Phú quốc seawalker đi bộ dưới biển phú quốc giới thiệu về phú quốc seawalker 2021

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

https://phuquocseawalker.com là website cung cấp dịch vụ đặt chỗ cho các hoạt động du lịch tại Phú Quốc do Công Viên San Hô Phú Quốc Seaworld Namaste điều hành và tổ chức .

Công Viên San Hô Đầu Tiên Tại Phú Quốc

Công viên san hô Seaworld được hình thành từ tháng 10/2017. Với tổng diện tích khoảng hơn 1ha, do Công ty Seaworld Namaste xây dựng được khoảng 500m2 khu vườn ươm san hô và 500m2 khu vực dịch vụ đi bộ dưới đáy biển. Phần diện tích còn lại, khoảng 9000m2 sẽ tiếp tục được đầu tư để tạo nên một quần thể đại dương thu nhỏ theo xu hướng du lịch bền vững.

Ngoài ra, Seaworld Namaste cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc có giấy chứng nhận đủ điều kiện khai thác các mô hình vui chơi giải trí trên biển .
Sau thời gian đi vào hoạt động, mô hình đã phát huy được hiệu quả và tạo được nhiều hiệu ứng xã hội tốt. Cũng như nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng và các cơ quan Báo chí, Truyền thông.

Đài truyền hình Trung ương Việt nam VTV – VTC, Quốc Hội… đã làm phóng sự giới thiệu về mô hình khai thác du lịch biển kết hợp bảo tồn thiên nhiên của Namaste.

Với những nổ lực kiến tạo không gian mặt biển và tái tạo hệ sinh thái biển của Seaworld Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Namaste, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) chính thức trao tặng bằng Kỷ lục “Công viên San hô đầu tiên tại Việt Nam

Phú quốc seawalker đi bộ dưới biển phú quốc giới thiệu về phú quốc seawalker 2021

Sứ Mệnh

Nhằm định huớng phát triển đúng tầm nhìn và sứ mệnh của tổ chức, đưa thương hiệu seaworld phát triển theo mô hình công viên chủ đề trên khắp càc quẩn đảo dọc theo bờ biển việt nam, lấy phú quôc làm tiền đề để phát triển mô hình bảo vệ tái tạo môi trường khai thác bền vững

Seawolrd tìm kiếm các quần đảo tiềm năng bảo tồn làm giàu tài nguyên biển , đầu tư phát triển tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí trên biển

Chia sẻ lợi ít kinh tế với cộng đồng địa phương và tái đầu tư phục hồi môi trường biển

"Tư tưởng – Văn hoá – Tầm nhìn là kim chỉ nam cho mọi hành động của tổ chức trong nhiệm vụ phát triển kinh tế và hổ trợ cộng đồng."

Phú quốc seawalker đi bộ dưới biển

Mr. Duy Lê

Founder