Đi bộ dưới biển là như thế nào, có khác gì với lặn kính ngắm san hô hay không?

Đi bộ dưới biển là hành trình khám phá đáy đại dương được trang bị mũ Phi hành gia chuyên dụng công nghệ từ Thái Lan với độ sâu 5-6m an toàn 99% và thoải mái như đang ở trên đất liền,  ngắm nhìn hàng trăm loại san hô đầy màu sắc so với lặn kính thông thường thì chỉ lặn trên mặt nước san hô sẽ không đẹp đa dạng và phong phú như dịch vụ đi bộ dưới đáy biển.

Vé đi bộ dưới biển - phú quốc seawalker 2021

Công Viên San Hô Phú Quốc Seaworld Namaste

Trẻ em và người lớn tuổi tham gia có được không?

Trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người lớn tuổi dưới 70 tuổi , không có các bệnh lý về đường hô hấp và huyết áp đều có thể tham gia đi bộ dưới biển được.

Giá vé cho trẻ em như thế nào?

Giá vé cho trẻ em sẽ bằng giá vé người lớn vì thời gian trải nghiệm và mọi tiện ích đều giống như vé người lớn.

Tour đi bộ dưới biển này có bao gồm bảo hiểm du lịch không ?

Đi bộ dưới biển tại công viên san hô Phú Quốc Seaworld Namaste có bao gồm bảo hiểm du lịch do tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp.  Với số tiền 20.000.000 VND/người/vụ tại nạn. Hợp đồng bảo hiểm khách du lịch số : KHH.D04.DL4.20.HD10 , quý khách có thể xem chi tiết về điều khoản, điều kiện cũng như quy tắc tại đây .

Không biết bơi hay cận thị có thể tham gia đi bộ dưới biển được không ?

Dù du khách không biết bơi hay cận thị đều có thể tham gia trải nghiệm đi bộ dưới biển . Vì trong suốt hành trình trải nghiệm quý khách luôn được 1 kèm 1 với huấn luyện viên lặn bên công viên san hô Phú Quốc có chứng chỉ lặn biển PADI chuyên nghiệp quốc tế an toàn tới 99% . Đặc biệt, không sợ ướt tóc hay nhòe mascara cũng như lớp trang điểm vì với trang bị mũ Phi hành gia chuyên dụng công nghệ từ Thái Lan thì nước sẽ chỉ ngập tới vai của quý khách.

Tôi có thể biết hành trình dưới đáy biển của mình sẽ đi qua những điểm nào không ?

Mời quý khách xem qua về bản đồ dưới đáy biển do công viên san hô Phú Quốc Seaworld Namaste thực hiện dưới đây

Sự khác nhau giữa vé đi bộ dưới biển thườngV.I.P là gì ?

Sự khác biệt rõ rệt nhất giữa vé đi bộ dưới biển thường và V.I.P chính là lộ trình gói seawalker vip sẽ dài , thời gian trải nghiệm lâu hơn và

khám phá đến 11 cụm san hô – hải sinh vật, khiêu vũ cùng bong bóng nước, cho cá ăn dưới biển trong hơn 20 phút. Quý khách có thể xem bản đồ khu vực tham quan dưới đáy biển để hiểu rõ hơn về sự khác biệt này.

Tại công viên san hô Phú Quốc có những tiện ích gì ?

Tại công viên san hô Phú Quốc Seaworld Namaste có các tiện ích như locker , phòng thay đồ, phòng tắm, nhà vệ sinh và khăn tắm hoàn toàn miễn phí . Trường hợp, khách chịu nhiệt kém dưới bên công viên vẫn có thể hỗ trợ cho khách mượn đồ lặn chuyên dụng để tham gia trải nghiệm dưới đáy biển, vì số lượng có hạn nên trường hợp quá tải bên công viên có thể không hỗ trợ được đồ lặn cho quý khách.